Hosting (1 năm)

Dịch vụ lưu trữ web chuyên nghiệp, đáng tin cậy và giá cả phải chăng trong 1 năm. Hỗ trợ khách hàng tận tình và nhanh chóng.

Mã: N/A Danh mục:
Lượt xem: 6732

Hỗ trợ cực tốt

 • Cài đặt website lên hosting/chạy thực tế
  Miễn phí
 • Teamview hướng dẫn sử dụng
  miễn phí 30 phút
 • Có tài liệu hướng dẫn sử dụng
  Video, bài viết
 • Hỗ trợ nhanh miễn phí 24/7
  Zalo, email, phone

Nếu quý khách cần!

 • Teamview hướng dẫn chuyên sâu
  150k/60 phút
 • Tuỳ biến giao diện theo yêu cầu
  Liên hệ
 • Mua thêm tên miền
  .com(199k), .vn (550k), .com.vn (450k)
 • Mua thêm hosting tốc độ cao
  Chỉ từ 700k

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua giao diện này mới có thể đưa ra đánh giá.

Hướng dẫn mua giao diện(mua mẫu website)

Nếu Quý khách thích giao diện nào đó, hãy bấm vào nút "chọn mua", sau đó thực hiện các bước như ảnh minh hoá bên dưới.

Giới thiệu về theme Flatsome

Flatsome là một theme WordPress được thiết kế đẹp, tinh tế và hiện đại. Nó được xây dựng để hỗ trợ các website bán hàng trực tuyến, nhưng cũng có thể sử dụng cho các loại website khác như blog, tin tức, công ty và cá nhân.

Chuẩn SEO và Responsive

Flatsome được thiết kế với chuẩn SEO cao, giúp website của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ responsive, giúp website của bạn hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến điện thoại di động.

Dễ sử dụng và tuỳ biến

Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, Flatsome cho phép bạn chỉnh sửa nội dung và cấu trúc của website một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tuỳ biến giao diện của website theo ý muốn mà không cần phải biết về lập trình.

Dễ nâng cấp và chỉnh sửa

Flatsome được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính tương thích với các phiên bản mới của WordPress và các plugin khác. Ngoài ra, theme này còn cho phép bạn chỉnh sửa mã nguồn để tùy biến theo nhu cầu của mình.

Tổng kết

Với Flatsome, bạn có thể tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp mà không cần phải có kiến thức về lập trình. Theme này hỗ trợ chuẩn SEO cao, responsive và dễ sử dụng. Bạn có thể tuỳ biến giao diện của website theo ý muốn và dễ dàng chỉnh sửa nội dung. Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress chất lượng, Flatsome là một lựa chọn tuyệt vời.

Giỏ hàng